Đầu tư thịnh vượng, an cư hạnh phúc tại Mon Bay

Tọa lạc trên một vị trí đắc địa thuộc Vịnh Rồng của Hạ Long, Mon Bay là dự án nhà ở sở hữu nhiều thuận lợi nhất để mang đến chốn an cư 3 trong 1 cho khách hàng, vừa có thể cho thuê, đầu tư tầng 1, có thể làm nơi kinh doanh buôn bán sầm uất với lượng khách hàng lớn nội khu và ngoại khu, đồng thời vẫn trở thành một nơi an cư đảm bảo về chất lượng với hệ thống tiện ích sang trọng, đầy đủ, không gian xanh ngập tràn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và nghĩ ngơi của gia chủ.

Đầu tư an nhàn, thịnh vượng tại Mon Bay

Hạ Long là một thành phố phát triển về du lịch, vì thế những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên cực kỳ nhiều, hầu hết những quỹ đất đẹp của thành phố đều dành cho cách dự án tiền tỷ này, cơ hội để khách hàng sở hữu những mảnh đất vàng để an cư là cực kỳ hiếm hoi và gần như không thể. Tuy nhiên, với dự án Mon Bay Hạ Long, không chỉ sở hữu được nơi an cư tại đất vàng của thành phố, mà cư dân còn có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất, kinh doanh thuận lợi, nâng hiệu suất lợi nhuận nhờ lượng khách hàng đông đảo từ ngoại khu.

Vị trí đắc địa của Mon Bay

Vị trí đắc địa của Mon Bay – Hình ảnh minh họa

Với vị trí nằm gần các công trình biểu tượng của thành phố như Quảng trường 30-10, cung triển lãm, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước, Mon Bay Hạ Long đã thu hút một lượng du khách không nhỏ. Đặc biệt khi các căn biệt thự, liền kề Mon Bay tạo thành tuyến phố mua sắm sầm uất, có các mặt hàng kinh doanh phù hợp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách quốc tế và nội địa, sẽ được hưởng lợi cực kỳ nhiều, và trở thành vị trí đắc địa để kinh doanh, mà không mất một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng như  nhiều người vẫn đang làm.

Bên cạnh đó, những khu cư dân “giàu” bên cạnh cũng là lượng khách hàng được kỳ vọng nhiều sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh tốt cho Mon Bay. Lượng khách hàng dự án được hưởng cực kỳ lớn, 4 mặt của Mon Bay đều giáp những dự án, khu du lịch có tính biểu tượng, thu hút du khách của Hạ Long, và những khu cư dân tại các khu đô thị lớn, vì thế dù gia chủ muốn tự kinh doanh hay cho thuê lại mặt bằng tầng dưới cũng đều sẽ mang đến lợi nhuận cực kỳ lớn, mức giá cho thuê tăng liên tục.

An cư 5* cho tổ ấp tại Mon Bay Hạ Long

Dự án Mon Bay Hạ Long có một chuỗi tiện ích cực kỳ đầy đủ và hiện đại dành cho cư dân. Không chỉ là nơi kinh doanh, buôn bán sầm uất, dự án còn là nơi an cư cho rất nhiều khách hàng, vì thế những tiện ích hiện đại này đem tới giá trị sống mới, nâng tầm chất lượng, là nơi để cư dân xả stress và tận hưởng thành quả của cuộc sống. Đồng thời, chuỗi tiện ích này còn giúp khu đô thị thu hút một lượng khách hàng ngoại khu và khách du lịch không nhỏ, tốt cho việc kinh doanh.

Tổ ấm an cư Mon Bay

Tổ ấm an cư Mon Bay – Hình ảnh minh họa

Mặc dù được thiết kế để trở thành nơi buôn bán tại các tầng dưới của ngôi nhà, nhưng Mon Bay Hạ Long có đến 1.7ha diện tích cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% diện tích, vẫn đảm bảo cho gia chủ không gian bình yên và chất lượng nhất để tận hưởng và hạnh phúc bên gia đình.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT