Dự án Mon Bay Hạ Long: Hoàn thiện vượt tiến độ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa Hạ Long, dự án Mon Bay Hạ Long là một khu đô thị hiếm hoi của thành phố có kết nối linh hoạt, thông minh về giao thông, song vẫn được hưởng tầm view đắt giá về phía Vịnh Hạ Long. Chính bởi điều này tạo nên sức hút của dự án, trở thành hiện tượng, từ khóa được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm. Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây:

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long khu thấp tầng

Theo tiến độ hiện chủ đầu tư HD Mon Holdings cam kết với khách hàng thì dự án Mon Bay Hạ Long hiện đang được thi công hoàn thiện vượt tiến độ. Đây là tín hiệu mừng mà khách hàng rất mong đợi tại khu đô thị này. Cụ thể:

Khu biệt thự dự án Mon Bay Hạ Long đang tiến hành ép cọc; hầu hết các căn liền kề đã xong phần khung cứng và đang tiến hành phần xây tiếp theo. Tính đến thời điểm hiện tại, phần thấp tầng tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long đang thực hiện khá nhanh, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình bởi đội ngũ giám sát của dự án luôn theo dõi sát sao nhất từng phần thi công.

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long

Với tổng số 445 căn thấp tầng, trong đó liền kề 311 căn, nhà phố thương mại 77 căn, biệt thự đơn lập 24 căn,  biệt thự song lập 33 căn, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu dự án đang thực hiện một cách tốt nhất, hứa hẹn ngày bàn giao nhà sớm nhất cho khách hàng.

Tiến độ hạ tầng dự án Mon Bay Hạ Long

Khu A: Các tuyến giao thông đã hoàn thiện xong kết cấu áo đường (lớp đất K98 và cấp phối đá dăm loại 1+loại 2). Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải đã thi công xong chờ đấu nối vào hệ thống chung của thành phố. Hồ điều hòa đã thi công xong và được đấu nối với Hồ Cô Tiên.

Khu B: Các tuyến giao thông đã hoàn thiện xong kết cấu áo đường (lớp đất K98 và cấp phối đá dăm loại 1+loại 2). Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải đã thi công xong chờ đấu nối vào hệ thống chung của thành phố. Phần Sân đường đã xong phần kết cấu áo K98 và lớp cát đệm, đang tiến hành đổ bê tông.

Khu C: Các tuyến giao thông đã hoàn thiện xong kết cấu áo đường (lớp đất K98 và cấp phối đá dăm loại 1+loại 2). Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải đã thi công xong chờ đấu nối vào hệ thống chung của thành phố.

Tuyến 6: Chạy suốt chiều dài khu B và khu C đã hoàn thiện xong kết cấu áo đường ( lớp đất K98 và cấp phối đá dăm loại 1+loại 2) và đã thi công xong lớp thảm thô.

Trong tương lai khi khu đô thị Mon Bay Hạ Long được đi vào hoạt động chính thức sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho cuộc sống của cư dân, mang đến những giá trị sống tốt nhất, trở thành sản phẩm đầu tư đáng giá, đáng sở hữu.

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long

Cơ sở hạ tầng của dự án đang được hoàn thiện

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT