Mon Bay mang tới hiệu quả kinh doanh vượt trội nhất cho gia chủ

Giá đất tại Hạ Long không hề rẻ và vẫn đang tăng lên từng ngày, chính vì thế từ việc mua nhà để ở hay đến việc thuê mặt bằng kinh doanh của người dân đều hết sức chật vật, bởi mức giá của những nơi này cũng được đẩy lên khá cao, nhất là những vị trí đắt địa, thuộc trung tâm thành phố. Tuy nhiên, với Mon Bay, mọi vấn đề đều được giải quyết khi khách hàng không chỉ có một tổ ấm 5* đúng nghĩa, đồng thời có thể buôn may bán đắt tại vị trí trung tâm nhất thành phố với mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

Vị trí Mon Bay thu hút nguồn khách hàng lớn cho cư dân

Khu đô thị Mon Bay trải dài gần 1km đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đối diện bảo tàng và thư viện Quảng Ninh. Đây là mộ vị trí “tựa sơn hướng thủy” vô cùng đẳng cấp mà rất hiếm dự án nào có được. Không chỉ thuận lợi cho cư dân về mặt kết nối, mà dự án còn mang đến một lượng khách khổng lồ cho các căn biệt thự liền kề và tầm view thẳng Vịnh nên thơ.

Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng và các dự án bất động sản mua bán khác như bán resort Phú Quốc…. hiện tại đang diễn ra rất sôi động vào thời điểm cuối năm 2021. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website của ThaiDV để biết thêm chi tiết.

Mon Bay tỏa sáng giữa Hạ Long

Mon Bay tỏa sáng giữa Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Phía Bắc khu đô thị Mon Bay giáp khu dân cư phường Hồng Hải, nơi tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ – biểu tượng của thành phố khu vực Núi Hạm như một điểm tựa cho dự án, tạo nên phong thủy giá trị. Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô. Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Hạ Long như Quảng trường Hạ Long, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam.

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm bởi Mon Bay đang mang đến một vị trí vượt trội vô cùng, đảm bảo lượng khách hàng lớn quanh năm cho việc kinh doanh, buôn bán trong dự án. Thêm vào đó, yếu tố phong thủy sẽ giúp cư dân Mon Bay hưởng mọi lộc lớn, luồng khí thịnh vượng, may mắn nhất. Cuộc sống sẽ tràn đầy hạnh phúc với mọi điều suôn sẻ khi sống tại đây.

Tiềm năng tăng giá cao tại những mặt bằng Mon Bay cho thuê

Những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề Mon Bay với mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình và hưởng cảnh quan, tiện ích của dự án hoàn toàn có thể cho thuê lại tầng 1 của ngôi nhà cũng rất hợp lý và được giá. Với những nhà đầu tư thông minh có thể thấy rằng, khu đô thị Mon Bay đang có rất nhiều ưu thế lớn và vượt trội, sẽ mang đến các khoản lợi nhuận lớn từ việc cho thuê, thường xuyên và an toàn hơn việc gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán hay vàng.

Không gian đáng sống tại Mon Bay

Không gian đáng sống tại Mon Bay – Hình ảnh minh họa

Khu đô thị Mon Bay Hạ Long đang trở thành sản phẩm mang đến lựa chọn 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn với mọi nhà đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ không phải tiếc nuối về việc sở hữu một căn biệt thự hay chung cư tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT