• Phối cảnh Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long – Bừng sáng vịnh Tiên

Chung cư Mon Bay Quảng Ninh với tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Hạ Long

Lưng tựa núi Cô Tiên, trước mặt là kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Mon Bay Hạ Long có địa thế phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” hiếm có bậc nhất, mang lại vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế, có thể hiểu tại sao cung đường bao biển Trần Quốc Nghiễn ngay mặt tiền dự án Mon Bay được mệnh danh là “phố nhà giàu” ở Hạ Long. Đó cũng chính là lý do vì sao Giá bán Mon Bay Hạ Long là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại và dự án đã nhanh chóng chiếm vị trí top đầu trong số những sản phẩm đẳng cấp tại Hạ Long.

Chính sách bán hàng
khu thấp tầng Mon Bay Hạ Long

Áp dụng từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 20/09/2017

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY VỐN

Gói ưu đãi 1: Trong thời gian áp dụng của chương trình, nếu KH có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng gói hỗ trợ lãi suất của Chủ Đầu Tư:

 • Hỗ trợ mức lãi suất 0% cho tối đa 65% tổng giá trị căn nhà (đã bao gồm VAT)
 • Thời gian hưởng ưu đãi lãi suất: 12 tháng (kể từ ngày giải ngân)
 • Từ tháng thứ 18 kể từ ngày được giải ngân đầu tiên, nếu KH trả nợ trước hạn sẽ được CĐT hỗ trợ toàn bộ phí phạt theo quy định của Ngân  hàng

Gói ưu đãi 2: CK 3.5% trực tiếp vào giá bán (chưa gồm VAT) với KH không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KH MUA SHOPHOUSE (DÃY D)

Gói ưu đãi 1: Đối với KH mua sản phẩm shophouse (dãy D) có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất của Chủ Đầu Tư:

 • Hỗ trợ mức lãi suất 0% cho tối đa 50% tổng giá trị căn nhà (đã bao gồm VAT)
 • Thời gian hưởng ưu đãi lãi suất: 09 tháng (kể từ ngày giải ngân)
 • Từ tháng thứ 18 kể từ ngày được giải ngân đầu tiên, nếu KH trả nợ trước hạn sẽ được CĐT hỗ trợ toàn bộ phí phạt theo quy định của Ngân  hàng

Gói ưu đãi 2: 

 • CK 2.5% trực tiếp vào giá bán (chưa gồm VAT) với KH không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn
 • CK 2% giảm trực tiếp vào giá bán trên tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT) với KH mua nhà, tự nguyện thanh toán đợt 01 ngay khi ký Hợp đồng đủ 95%

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

» CK 2% tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT) với KH mua căn nhà, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay sau khi ký hợp đồng đủ 95% tổng giá trị căn nhà

» CK 1% tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT) đối với mỗi căn tiếp theo khi KH hoặc người thân bao gồm: vợ, chồng, bố mẹ (tứ thân phụ mẫu), anh, chị, em ruột tiếp tục mua thêm

» Chính sách “Nhóm mua chung”:

 • CK trực tiếp vào giá bán 1.5% tổng giá trị mỗi căn nhà (chưa bao gồm VAT) đối với “Nhóm mua chung” từ 03 căn đến 05 căn
 • CK trực tiếp vào giá bán 2% tổng giá trị mỗi căn nhà (chưa bao gồm VAT) đối với “Nhóm mua chung” từ 06 căn trở lên

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHI TIẾT

ĐỢT

TỶ LỆ THANH TOÁN

THỜI GIAN THANH TOÁN

Đợt 1 30% Ngay khi ký HĐMB
Đợt 2 20% Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3 45% Có thông báo bàn giao nhà của Chủ đầu tư
Đợt 4 5% Khi nhận bàn giao sổ đỏ

Tỷ lệ thanh toán tính trên tổng giá trị căn nhà (Đã bao gồm VAT)

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ GỐC CÁC CĂN SHOPHOUSE
Nhận thông tin mở bán sớm nhất!

Tại sao nên đầu tư vào Nhà phố Mon Bay Hạ long?

 • Vị trí vô cùng đắc địa

  Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm tại thành phố Hạ Long, nhà phố Mon Bay Hạ Long được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí. Không chỉ kết nối giao thông nhanh chóng, được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu vực mà còn hưởng trọn tiềm năng kinh doanh hấp dẫn nhờ vị trí có lợi thế thương mại. Vị trí đắc địa của dự án được khai thác triệt vừa mang đến môi trường sống chuẩn phong cách thượng lưu, vừa mang đến lợi ích kinh tế lớn.

 • Hưởng lợi ích kép 2 trong 1

  Đầu tư vào nhà phố thương mại, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích hai trong một vừa có thể sinh sống vừa có thể kinh doanh, tăng lợi ích kinh tế. Với nhà phố dự án, dù là chức năng sống hay kinh doanh, các gia chủ được đáp ứng trọn vẹn. Thiết kế thông minh, không gian thoáng đãng và hoàn hảo, đây là nơi sống thượng lưu cho đại gia đất mỏ. Đồng thời với lợi thế lớn từ vị trí đắc địa, các gia chủ có thể thuận tiện kinh doanh và thu lời vượt trội.

 • Tiềm năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn

  Được hưởng lợi từ nền kinh tế tăng trưởng cao và ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ của Hạ Long, nhà phố dự án Mon Bay Hạ Long hứa hẹn có lượng khách lớn mang đến tiềm năng kinh doanh và sinh lời ấn tượng cho các gia chủ. Bên cạnh đó với thiết kế hai mặt tiền là đường lớn, nằm sát kỳ quan thiên nhiên thế giới, dự án càng dễ dàng thu hút được nhiều du khách và mang đến những cơ hội kinh doanh buôn bán hấp dẫn.

 • Gia tăng giá trị nhanh chóng

  Vị trí độc tôn của nhà phố dự án Mon Bay không những hứa hẹn mang đến môi trường sống VIP, tiềm năng kinh doanh ấn tượng mà còn tạo ra dư địa tăng giá mà các nhà đầu tư nhay nhạy không thể bỏ lỡ. Đầu tư vào nhà phố thương mại tại dự án, nhà đầu tư chắc chắn sẽ nhận được lợi lớn từ sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, nhất là khi Hạ Long ngày càng được đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cùng sự tăng trưởng du lịch “chóng mặt”.

 • Chủ đầu tư uy tín

  Đứng sau dự án Mon Bay là Công ty HD Mon Hạ Long thuộc tập đoàn HD Mon Holdings. Đây là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Nắm trong tay hàng loạt những sản phẩm vượt trội, chủ đầu tư HD Mon Holdings tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Với uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, các khách hàng nhà đầu tư có thể an tâm về tiến độ, chất lượng xây dựng dự án.

 • Sở hữu vĩnh viễn

  Một ưu thế lớn của dự án nhà phố Mon Bay Hạ Long chính là cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Theo nguồn thông tin, khi mua nhà phố, chủ sở hữu được quyền sở hữu vĩnh viễn. Tính pháp lý rõ ràng tạo điều kiện thuận tiện cho chủ sở hữu trong việc chuyển nhượng tài sản, mua bán, thừa kế… hay giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Bên cạnh đó mức giá nhà phố Mon Bay Hạ Long dự kiến rất ưu đãi và thấp hơn so với nhiều dự án trong khu vực.