Liền kề Mon Bay sốt giá tại Hạ Long

Những căn nhà phố đắt đỏ, nội thất và cơ sở hạ tầng nhưng lại có mức giá trên trời khiến khách hàng dù không hài lòng nhưng vẫn phải thuê và đầu tư bởi rất hiếm để có thể sở hữu được mặt bằng giá hấp dẫn tại Hạ Long và lúc này. Tuy nhiên, với liền kề Mon Bay, khách hàng phải ngạc nhiên trước vị trí siêu trung tâm đắc địa nhưng vẫn được mở bán với mức giá hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, với lượng hàng khan hiếm, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn liền kề Mon Bay tại đây sẵn sàng trả thêm giá để mua lại những căn đã được đặt cọc.

Giá trị 3 trong 1 tại liền kề Mon Bay

Sở hữu một vị trí trung tâm của trung tâm ngay tại thành phố Hạ Long, đối diện với hàng loạt các biểu tượng nổi tiếng của thành phố như viện bảo tàng, cột cờ, vịnh Hạ Long… cùng những khu cư dân hiện đại, được mệnh danh giàu có bậc nhất tại đây, trung tâm của chính trị, văn hóa. Chính vì thế, cơ hội để liền kề Mon Bay Hạ Long phát triển là rất lớn, có thể đem đến một nơi sống trọn vẹn, kinh doanh phát đạt hơn rất nhiều nhà phố thương mại đang có giá đắt đỏ ngoài phố.

Thiết kế liền kề Mon Bay Hạ Long

Thiết kế liền kề Mon Bay Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Nhiều khách hàng đã sở hữu liền kề Mon Bay chia sẻ rằng, sẽ cùng cả gia đình sống tại những tầng trên của ngôi nhà vì thiết kế rất tiện dụng, hiện đại, lại có cơ sở hạ tầng tốt, ánh sáng tự nhiên nhiều nên không việc sống ở trên những tầng trên và kinh doanh tàng tầng dưới cực kỳ tốt và được gần gũi gia đình nhất. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn hàng tháng khi việc kinh doanh và an cư có thể cùng 1 nơi nhưng tiện ích nội khu dành cho an cư không hề kém cạnh bất kỳ dự án nào.

Ngoài ra, liền kề Mon Bay Hạ Long còn là một nơi đầu tư cực kỳ an toàn và đem đến lợi nhuận hàng tháng, hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trên thị trường cho thuê. Nhiều khách hàng thấy được vị trí đẹp của dự án, đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tương lai có thể cho thuê mặt bằng. Với vị trí có 1-0-2 của mình, chắc chắn mức giá mà liền kề Hạ Long có thể đem lại sẽ không thua kém bất kỳ một vị trí nào, thậm chí, mức giá có thể nâng cao hơn khi lượng khách du lịch hàng năm đổ về khu vực này đang tăng rất cao.

Liền kề Mon Bay tròn vẹn cuộc sống cho cư dân

Dù sở hữu một vị trí đắt đỏ giữa lòng thành phố du lịch số 1 tại Việt Nam – Hạ Long, dự án liền kề Mon Bay vẫn đảm bảo một cuộc sống mĩ mãn nhất cho mọi cư dân bằng chuỗi tiện ích sành điệu, hiện đại cho cư dân. Những tiện ích này ngoài việc mang đến một cuộc sống nâng tầm giá trị, trải nghiệm mới mẻ cho cư dân, còn thu hút những du khách và cư dân từ những dự án xung quanh, tăng thêm nguồn khách lớn cho dự án liền kề Mon Bay.

Những tiện ích hiện đại tại liền kề Mon Bay

Những tiện ích hiện đại tại liền kề Mon Bay – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, dự án còn có những loại hình sản phẩm cực kỳ đa dạng như liền kề, biệt thự song lập, chung cư… lựa chọn hạnh phúc cho mọi khách hàng tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng vẫn hợp với túi tiền, tài chính của gia đình.

Giá bán liền kề Mon Bay Hạ Long đã có thông tin chính xác nhất, bảng hàng mới được cập nhật từ chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT