Mon Bay sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm

Những dự án với các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu sử dụng cảu người dân như nhà phố, biệt thự, chung cư… vừa dùng làm nơi buôn bán nhưng có thể sống an cư lâu dài, ổn định trong một căn nhà có cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng, tiện ích hoàn hảo như Mon Bay là hết sức cần thiết và được khách hàng tại Quảng Ninh yêu thích. Chính vì vậy, dự án đang được khách hàng đặt cọc rất nhiều, hi vọng sẽ trở thành lựa chọn an cư, thuận buồm về kinh tế để vun đắp cho cả gia đình.

Khả năng kết nối toàn diện của Mon Bay

Lợi thế lớn nhất của thành phố Hạ Long chính là du lịch, hàng năm, lượng du khách quốc tế và trong nước đến thăm quan Vịnh Hạ Long cực kỳ nhiều, là người dân Việt Nam, chắc chắn ai cũng muốn đến thăm quan, ngắm vịnh một lần trong đời. Chính vì vậy, nhu cầu kinh doanh, buôn bán tại những khu vực trung tâm, có vị trí thuận lợi, kết nối nhanh đến khách du lịch là rất lớn.

Dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Mon Bay sở hữu vị trí trung tâm

Mon Bay sở hữu vị trí trung tâm – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà khu đô thị Mon Bay được hưởng nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí gần với hàng loạt các công trình có tính biểu tượng của thành phốnhư quảng trường 30 – 10, cung triển lãm, hồ Cô Tiên, tháp đồng hồ, sân khấu nhạc nước… Phía trước dự án là Vịnh Hạ Long với khoảng cách và một tầm nhìn cực kỳ thoáng đãng. Vừa tiếp cận tốt, thu hút lượng du khách đông, đồng thời vừa mang đến một cảnh quan với tầm nhìn hướng Vịnh đẹp nhất. Sống tại khu đô thị Mon Bay, cả kỳ quan thế giới được thu vào trong tầm mắt.

Xung quanh Mon Bay là những khu cư dân và khu đô thị sầm uất, giàu có tiếng tại thành phố, vì thế nhu cầu tận hường và trải nghiệm những khu phố mua sắm hiện đại, sang trọng  như Mon Bay là rất cao. Bên cạnh đó, việc nằm gần khu vực trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện của thành phố mang tới cho dự án một hệ thống an ninh đảm bảo, an toàn cho mọi cư dân.

Kinh doanh phát đạt tại khu đô thị Mon Bay

Với một tầm nhìn xa của chủ đầu tư Mon Bay, quý khách hàng có thể yên tâm về an cư tại dự án, bởi trong tương lai, vị trí trung tâm này sẽ còn phát triển và có sức hút cực kỳ lớn trong tương lai, vì thế sở hữu một căn nhà phố, biệt thự với thiết kế tầng 1 rộng rãi, khép kín, 2 mặt tiền sẽ giúp gia chủ kinh doanh phát đạt hơn hẳn, ổn định tài chính cho gia đình không kém bất kỳ một vị trí đắt địa nào trong thành phố.

Khu đô thị Mon Bay sầm uất

Khu đô thị Mon Bay sầm uất – Hình ảnh minh họa

So với những dự án hiện nay đang được mở bán tại Hạ Long, quý khách hàng yên tâm hơn hẳn khi dọn về sống tại Mon Bay, từ vị trí, thiết kế, cảnh quan, đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu, dự án đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống an cư trọn vẹn, an cư để phát triển, lựa chọn 2 trong 1 đầy sức hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo cho mọi tjhanhf viên trong gia đình tìm thấy không gian riêng tư của mình.

Xem thêm thông tin về chính sách bán hàng của dự án tại https://monbay.ancu.com/chinh-sach-ban-hang-mon-bay-ha-long/

Khu đô thị Mon Bay Hạ Long đang trở thành hiện tượng được khách hàng cực kỳ yêu thích và ưu chồng, đây không chỉ là lựa chọn hợp lý cho cuộc sống của gia đình, mà còn là lựa chọn đầu tư an toàn, tăng nhanh giá trị từ sản phẩm cho thuê dành cho khách hàng.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT