Mon Bay Hạ Long đắt giá nhưng giá không đắt

Hạ Long là thành phố du lịch cực kỳ nổi tiếng của Việt Nam, lượng du khách quốc tế và nội địa luôn đứng top đầu với mức tăng trưởng nhanh, chính vì thế mà giá đất tại những khu vực vàng luôn nằm trong mức đắt đỏ, việc sở hữu nhà ở để an cư cũng ngày càng trở nên khó khăn với người dân. Tuy nhiên, với Mon Bay Hạ Long, mọi vấn đề về nhà ở và giao thông kết nối của cư dân đều được giải quyết, nơi an cư trọn vẹn nằm trên đất vàng nhưng mức giá lại không hề đắt đỏ.

Biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico với những sản phầm đa dạng, chiếm vị trí chủ đạo trong khu đô thị Nam An Khánh bao gồm Đơn Lập, Song Lập, Mặt Hồ.

Vị trí trung tâm của Mon Bay Hạ Long

Thuộc vùng đô thị trung tâm Hạ Long (Hạ Long – Cẩm Phả – Quảng Ninh), gắn kết với vùng đo thị vệ tinh tạo thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả tỉnh. Mon Bay Hạ Long đang dành được ưu thế về một vị trí trung tâm của trung tâm, nơi không chỉ đảm bảo về mặt giao thông, kết nối kinh hoạt nhất cho cư dân, mà còn đảm bảo mọi mặt thuận lợi nhất về phong thủy đối với gia chủ, mang đến cuộc sống thịnh vượng, may mắn.

Mon Bay Hạ Long tọa sơn hướng thủy

Mon Bay Hạ Long tọa sơn hướng thủy

Cả 4 mặt của dự án đều giáp với những vị trí có nghĩa lớn của thành phố: Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố; Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô; Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Hạ Long như Quảng trường Hạ Long, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam; Phía Bắc giáp Khu dân cư phường Hồng Hải, nơi tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ.

Với mô hình xây dựng để trở thành nơi an cư trọn vẹn cho cư dân, tận dụng được lợi thế của vị trí đắc địa, các căn biệt thự Mon Bay Hạ Long được xây dựng với mặt bằng tầng 1 rộng rãi, có thể trở thành nơi kinh doanh, buôn bán đắt giá cho gia chủ, hoặc trở thành sản phẩm đầu tư cho thuê hấp dẫn, mức giá cao trên thị trường.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Nguồn khách hàng dồi dào cho việc kinh doanh

Biệt thự Mon Bay Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế rộng rãi và có sự kiên kết với nhau để có thể trở thành khu kinh doanh, buôn bán sầm uất, nhộn nhịp. Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế của việc nằm gần những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long, con đường mua sắm tại Mon Bay Hạ Long sẽ là điểm nhấn sầm uất, đáp ứng cho khách du lịch những nhu cầu về ăn uống, vui chơi, điểm nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

Phối cảnh Mon Bay Hạ Long từ trên cao

Phối cảnh Mon Bay Hạ Long từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Nguồn khách hàng mà Mon Bay Hạ Long được hưởng còn từ những khu đô thị đắt đỏ bên cạnh, đây là những khách hàng cao cấp, thượng lưu, vì thế dự án sẽ có một lượng khách không hề nhỏ từ bên ngoài dự án, được thu hút từ những tiện ích hiện đại, đẳng cấp bên trong và những cảnh quan du lịch nổi tiếng ngay sát Mon Bay.

Chính sách bán hàng Mon Bay Hạ Long hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

KĐT Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT