Phòng khách biệt thự Mon Bay Hạ Long

Biệt thự Mon Bay – Khám phá thiên đường xanh

Đến với biệt thự Mon Bay, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá thiên đường nghỉ dưỡng tràn ngập sắc xanh. Xanh từ bầu trời, mặt biển; xanh đến cỏ cây hoá lá và cuối cùng xanh cả vào trong tâm hồn của khách hàng.

Trải nghiệm những tiện ích của biệt thự Mon Bay

Hệ thống dịch vụ tiện ích của biệt thự Mon Bay ra đời với sự kết hợp của chủ đầu tư HD Mon Holdings và công ty Surbana Singapore. Với danh tiếng và đẳng cấp của mình, hai tên tuổi đình đám này đã mang đến cho quý khách hàng những tiện ích thời thượng mang tiêu chuẩn 5 sao thời thượng nhưng vẫn giữ gìn được trọn vẹn bản sắc truyền thống cùng những giá trị mà thiên nhiên đem lại.

Không chỉ sở hữu những tiện ích ngoại khu cao cấp như hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, cửa hàng,,,nhờ sự phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, những tiện ích nội khu dự án cũng được khách hàng đánh giá vô cùng cao. Cư dân dự án sẽ được thoả sức mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại với các sản phẩm chất lượng; trải nghiệm phong cách sống thượng lưu của châu Âu với hàng loạt cửa hàng ẩm thực sang trọng, đài phun nước, phố đi bộ…hay tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá tại bể bơi trên sân thượng và không gian sinh thái của dự án.

Ngoài ra, với sự đa dạng trong các sản phẩm biệt thự Mon Bay, bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích chung, chủ đầu tư cũng thiết kế những tiện ích chuyên biệt nhằm tạo điểm nhấn, màu sắc cho từng loại hình đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn căn hộ phù hợp.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của dự án Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, trọn vẹn và đồng bộ tại Biệt thự Mon Bay

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, trọn vẹn và đồng bộ tại Biệt thự Mon Bay

Khách hàng được gì nhờ những tiện ích cao cấp của biệt thự Mon Bay

Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, phân bổ rộng khắp khuôn viên dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích của biệt thự Mon Bay không chỉ đem đến cho khách hàng không gian sống, nghỉ dưỡng và làm việc hiện đại đầy tiện nghi. Những nhu yêu cầu cơ bản trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp cũng được đáp ứng một cách vô cùng hoàn hảo n. Đồng thời, với việc chú trọng phát triển không gian sinh thái xanh từ những lợi ích sẵn có mà thiên nhiên đem đến như bầu không khí trong lành cùng vẻ đẹp ấn tượng mà Vịnh Hạ Long…đã biến cuộc sống trong tương lai của cư dân dự án trở thành những kỳ nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm biệt thự Mon Bay lại đem đến sức hút riêng biệt đối với khách hàng mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Với tiềm năng tăng giá ấn tượng của những căn hộ, biệt thự dự án, bước đi đầu tư chiến lược ngày hôm nay của quý khách hàng sẽ trở thành tiền đề vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh cả về kinh tế, đời sống trong tương lai.

Những thông tin liên quan đến dự án như: vị trí toạ lạc, thiết kế căn hộ hay giá biệt thự Mon Bay sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để gửi đến quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ CHUNG CƯ MỚI NHẤT